Printable reports

Discussion in Technical Forum started by J Daniel Donboch, Nov 27, 1:07 PM
JD
J Daniel Donboch
  website
Is there some way to show "siblings" on the 6 generation FAN printable report similar to the 4 and 5 generation reports? Not sure why it would not be an option.

thanks

DAN

T
thammyvienula
  website
Sự thật về Ula House Spa lừa đảo?

tháng 12 22, 2017

Tìm kiếm trên mạng bạn sẽ bắt gặp từ "Ula House Spa lừa đảo" và chính điều này làm bạn nghi ngờ, phân tâm, không đủ tự tin để đến với Ula Spa. Vậy tại sao lại có từ khóa đó.

Đầu tiên, Ula Spa cảm ơn ai đó đã tạo nên sự nghi ngờ này, cảm ơn sự cạnh tranh không lành mạnh này, chính việc ai đó nói xấu chúng tôi càng làm cho Ula Spa thêm kiên quyết, phấn đấu hơn nữa để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình.

ula house spa

Những khách hàng khi đến với chúng tôi, họ cũng đã từng nghi ngờ về việc tìm kiếm những thông tin này trên mạng. Và Ula Spa thật cảm ơn khách hàng của mình khi đã tin tưởng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đa phần những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ họ đều cảm thấy hài lòng, chính việc mang lại giá trị hiện hữu này mà những người nói xấu chúng tôi không thể nào đạt được mục đích.

Ula House Spa luôn cam kết:

Tư vấn cho khách hàng thông tin chính xác nhất

Luôn hướng khách hàng đến những giải pháp phù hợp

Đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Dịch vụ đáp ứng tốt nhất trước,trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng hài lòng đó là niềm hạnh phúc

Nếu bạn vẫn nghi ngờ hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như đưa ra những nhận định chuyên sâu về tình trạng của mỗi khách hàng khi đến trị mụn tại Ula Spa.

Với hơn 4 năm hoạt động trong ngành và phục vụ hơn 50.000 khách hàng trên khắc cả nước. Không phải vì thế mà chúng tôi không cải thiện mình. Càng nhiều khách hàng chúng tôi càng nổ lực hơn nữa, cải thiện mọi thức tốt đẹp hơn nữa.

Qua đây, Ula House Spa muốn nói với ai đó đang nói xấu chúng tôi vì bất kỳ lý do gì đi nữa, hãy cạnh tranh một cách lành mạnh.

Nguồn: https://ulahousespa.blogspot.com/2017/12/su-that-ve-ula-house-spa-lua-dao.html
Related Link:Click Here